Acid bottle/ஆசிட் பாட்டில்
MRP: 50.00
Rs 40.00
Bleaching powder/பிளிஜிங் பவுடர் 100
Rs 8.00
Bleaching/பிளீச்சிங் 250gm
MRP: 25.00
Rs 20.00
Brooms/ப்ரூம்ஸ் 10Rs
Rs 100.00
Caustic soda/காஸ்டிக் சோடா
MRP: 120.00
Rs 100.00
Colin bottle/கொலின் பாட்டில் 250ml
MRP: 58.00
Rs 56.00
Colin bottle/கொலின் பாட்டில் 500ml
MRP: 89.00
Rs 85.00
Colin/கொலின் 150ml
MRP: 35.00
Rs 34.00
Comfort 430ml/கம்போர்ட் 430ml
MRP: 120.00
Rs 115.00
Comfort blue 860ml/கம்போர்ட் ஊதா 860ml
MRP: 218.00
Rs 210.00
Comfort pack/கம்போர்ட் பாக் 3Rs
Rs 3.00
Comfort role /கம்போர்ட் சரம் 3Rs
MRP: 30.00
Rs 28.00
Detol liquid / டெட்டால் லிக்யூட் 125ml
MRP: 55.00
Rs 53.00
Dettol HW JAR/டெட்டால் HW JAR 200ml
MRP: 98.00
Rs 95.00
Dettol HW refill/டெட்டால் HW ரீபில் 225ml
MRP: 109.00
Rs 95.00
Dettol liquid (green)/டெட்டால் லிக்யூட் 500ml
MRP: 193.00
Rs 185.00
Dettol liquid/டெட்டால் லிக்யூட் 200ml
MRP: 105.00
Rs 103.00
Dettol liquid/டெட்டால் லிக்யூட் 550ml
MRP: 160.83
Rs 150.00
Dettol liquid/டெட்டால் லிக்யூட் 60ml
MRP: 27.00
Rs 26.00
Domex (FC)/டொமக்ஸ் [FC] 500ml
MRP: 95.00
Rs 92.00
Domex OCEAN FRESH/டொமக்ஸ் OCEAN FRESH 250ml
MRP: 40.00
Rs 38.00
Domex Toilet/டொமக்ஸ் டாய்லட் 250ml
MRP: 40.00
Rs 38.00
Domex/டொமக்ஸ் பவுடர் 10Rs
Rs 10.00
Domex/டோமக்ஸ் Toilet 500ml
MRP: 87.00
Rs 84.00
EXlAA FC லிக்குட் (OFF) 1litre
MRP: 160.00
Rs 145.00
Godrej PROTEXT Sanitizer/கோத்ரேஜ் PROTEKT சானிடைசர்
MRP: 50.00
Rs 49.00
Hand gloves/கைகிளவுஸ்
MRP: 30.00
Rs 25.00
Harpic black/ஹார்பிக் பிளாக் 750ml
MRP: 141.00
Rs 139.00
Harpic Citrus/ஹார்பிக் சிட்ரஸ் 500ml
MRP: 86.00
Rs 83.00
Harpic Red/ஹார்பிக் ரெட் 500ml
MRP: 91.00
Rs 88.00
Harpic/ஹார்பிக் 1litre
MRP: 180.00
Rs 170.00
harpic/ஹார்பிக் 200ml
MRP: 37.00
Rs 36.00
harpic/ஹார்பிக் 500ml
MRP: 86.00
Rs 84.00
Harpic/ஹார்பிக் ரெட் 200ml
MRP: 44.00
Rs 42.00
Henko/ஹென்கொ 500gm
MRP: 60.00
Rs 58.00
Lifebuoy HW pump/லைபாய் HW pump 500ml
MRP: 99.00
Rs 95.00
Lizol lavender/லைசால் லாவண்டர் 500ml
MRP: 93.00
Rs 89.00
Lizol lavender/லைசால் லேவண்டர் 200ml
MRP: 38.00
Rs 37.00
Lizol lime/லைசால் லைம் 200ml
MRP: 38.00
Rs 37.00
Lizol lime/லைசால் லைம் 500ml
MRP: 93.00
Rs 89.00
Lizol Rose/லைசால் ரோஸ் 200ml
MRP: 38.00
Rs 37.00
Lizol Rose/லைசால் ரோஸ் 500ml
MRP: 93.00
Rs 89.00
Lizol/லைசால் பைன் 500ml
MRP: 93.00
Rs 89.00
Margo Sanitizer/மார்கோ சானிடைசர்
MRP: 25.00
Rs 24.00
Padigaram/சீனிகாரம் 100gm (படிகாரம்)
Rs 10.00
Phenol/பிணாயில் 500ml
MRP: 55.00
Rs 45.00
Savlon Sanitizer/சாவ்லான் (Sanitizer) 200ml
MRP: 100.00
Rs 96.00
Soap oil/சோப்பு ஆயில் 1litre
MRP: 50.00
Rs 40.00
Table Sponch/டேபிள் ஸ்பாஞ்
Rs 10.00
Tissue paper/டிஷ்யு பேப்பர்
MRP: 50.00
Rs 30.00
Toilet brush/டாய்லெட் பிரஷ்
MRP: 60.00
Rs 50.00
Vim liquid/விம் லிக்குட் 500ml
MRP: 105.00
Rs 102.00
ஒட்டடை கம்பு
MRP: 120.00
Rs 100.00
தென்னை விளக்கமாரு
Rs 20.00
மாப் செட்
Rs 100.00