Aachi Bajji Mix/ஆச்சி பஜ்ஜி mix 200gm
MRP: 33.00
Rs 30.00
Aachi Payasam Mix/ஆச்சி பாயாசமிக்ஸ் ( free பஜ்ஜி மிக்ஸ் )
MRP: 65.00
Rs 60.00
Aasirvaad Jamun/ஆசிர்வாத் ஜாமுன் 200gm
MRP: 60.00
Rs 55.00
Abis oorgai set/ அபிஸ் ஊறுகாய் செட்
MRP: 60.00
Rs 56.00
Act 2 /ஆக்ட் 2 பாப்கார்ன் 10Rs
Rs 10.00
Anil Thinai Semiya/அணில் சேமியா தினை
MRP: 20.00
Rs 18.00
Appalapoo /அப்பளப்பூ 100gm
MRP: 25.00
Rs 20.00
Asoka appalam/ அசோகா அப்பளம்
MRP: 100.00
Rs 70.00
Asoka appalam/அசோகா அப்பளம்
MRP: 32.00
Rs 24.00
Aval red /சிகப்புஅவல் 250gm
Rs 25.00
Avarai Vathal/அவரை வத்தல் 250gm
MRP: 90.00
Rs 75.00
Badam Halwa/பாதாம் அல்வா 200gm
MRP: 50.00
Rs 48.00
Bajji mix /பஜ்ஜி மிக்ஸ்200g
MRP: 35.00
Rs 30.00
Bajji mix/ பஜ்ஜிமிக்ஸ் 200gm
MRP: 35.00
Rs 30.00
Bajji mix/பஜ்ஜி மிக்ஸ் 200gm
MRP: 35.00
Rs 30.00
Brinjal vathal/கத்தரி வத்தல்
MRP: 200.00
Rs 150.00
Crispy (frymix-chicken)/ கிரிஷ்பி
MRP: 20.00
Rs 19.00
Gluco plus /குலுக்கோ +
Rs 10.00
Gulab jamun/ ஜாமுன் 175gm
MRP: 55.00
Rs 50.00
Hapima crispy fry/ஹேப்பிமா வறுவல் 10Rs
Rs 10.00
Hapima crispy/ஹேப்பிமா க்ரிஸ்பி 10rs
Rs 10.00
Hapima veg masala mix/ஹேப்பிமா பொரியல் 10rs
MRP: 10.00
Rs 9.00
Javarisi mavu/ மாவு ஜவ்வரிசி
Rs 80.00
Javvarisi /ஜவ்வரிசி 100gm
MRP: 12.00
Rs 10.00
Javvarisi maavu/ மாவு ஜவ்வரிசி 500gm
Rs 40.00
Javvarisi vadagam /ஜவ்.அரிசிவடகம் 500gm பாக்
MRP: 75.00
Rs 60.00
Karivadagam /கறிவடகம் 100gm
MRP: 35.00
Rs 30.00
Kisan jam/ கிஷான்ஜாம் 100gm
MRP: 25.00
Rs 20.00
Kissan jam /கிஷான்ஜாம் 200gm
MRP: 65.00
Rs 63.00
Kissan jam/கிஷான்ஜாம் 500gm
MRP: 150.00
Rs 145.00
Kool vatthal /கூழ் வத்தல் 100gm
MRP: 16.00
Rs 15.00
Kothavarai vatthal /கொத்தவரை வத்தல் 250gm
MRP: 40.00
Rs 35.00
Long semiya /சேமியா 1kg
MRP: 100.00
Rs 80.00
Mayil appalam/ மயில் அப்பளம்
MRP: 45.00
Rs 30.00
Mithukavathal/ மிதுக்கவத்தல் plain 250gm
Rs 63.00
MTR payasam mix/பாயாசம் மிக்ஸ் 180gm
MRP: 70.00
Rs 65.00
Oorgai/ஊறுகாய் பாக். 10rs
Rs 10.00
Pavakkai Vathal/பாவைகாய் வத்தல் 100gm
Rs 30.00
Popular appalam /பாப்புலர் அப்பளம் 200gm
MRP: 105.00
Rs 95.00
Popular appalam/பாப்புலர் அப்பளாம் 80gm
MRP: 48.00
Rs 40.00
Ragi idiyappam/இன்ஸ்டன்ட் ராகி இடியாப்பம்
MRP: 55.00
Rs 50.00
Rice Vadakam/அரிசி வடகம்
MRP: 150.00
Rs 140.00
Ruchi /ருசி ஆவக்காய் ஊறுகாய் 300gm
MRP: 70.00
Rs 65.00
Ruchi /ருசி கட்.மாங்காய் 300gm
MRP: 70.00
Rs 65.00
Ruchi /ருசி நார்.ஊறுகாய் 300gm
MRP: 70.00
Rs 65.00
Sakthi bajji mix /சக்தி பஜ்ஜி மிக்ஸ் 200gm
MRP: 35.00
Rs 30.00
Samba kothumai /சம்பா கோதுமை (அல்வா ஸ்பெஷல்)
Rs 80.00
Samba ravai/ சம்பா ரவை 500gm
MRP: 60.00
Rs 55.00
Sarbath /சர்பத் (ரோஸ்)
MRP: 80.00
Rs 68.00
Semiya / சேவரேட் சேமியா 100gm
Rs 10.00
Semiya ragi /சேமியா ராகி 200gm
MRP: 25.00
Rs 20.00
Semiya/ நீள சேமியா
MRP: 6.00
Rs 5.00
Tooti Fruit /கலர் பழம் 100gm
Rs 15.00
vadagam bat/ பேட் வடகம் 500 கிராம்
MRP: 70.00
Rs 60.00
Varalakshmi javvarisi/ வரலட்சுமி ஜவ்வரிசி 200gm
MRP: 30.00
Rs 25.00
Varutha semiya/ வறுத்த சேமியா 450gm
MRP: 35.00
Rs 30.00
Varutha semiya/ வறுத்தசேமியா 180gm
MRP: 15.00
Rs 13.00
Vatthal /மணத்தக்காளி வத்தல் 100g
Rs 40.00
கம்பு 1கி பாக்கெட்
MRP: 40.00
Rs 38.00
கம்பு சேமியா 200கிராம்
MRP: 15.00
Rs 13.00