5 Star/ 5 ஸ்டார்
Rs 5.00
50-50 Biscuit/50-50 பிஸ்கட் 10rs
Rs 10.00
50-50 Krack jack/கிராக்ஜாக் 10Rs
Rs 10.00
50-50 maska chaska/மஸ்கா சஸ்கா 10Rs
Rs 10.00
Bar one choclate/பார்ஒன் சாக்லெட் 5Rs
Rs 5.00
Bourbon biscuit/போர்பன் பிஸ்கட்
MRP: 30.00
Rs 28.00
Bourbon biscuit/போர்பன் பிஸ்கட் 20Rs
MRP: 20.00
Rs 19.00
Bourbon/போர்பன் 10Rs
MRP: 10.00
Rs 9.50
Britania cake/பிரிட்டானியா கேக்
MRP: 15.00
Rs 14.00
Britannia nutrichoice/பிரிட்டானியா நியூட்ரிசாய்ஸ்
MRP: 20.00
Rs 19.00
Britannia Rusk/பிரிடானியா ரஸ்க் 10Rs
Rs 10.00
Britannia rusk/பிரிட்டானியா ரஸ்க் 200gm
MRP: 30.00
Rs 29.00
Britannia treat/பிரிட்டானியா ட்ரீட் 10Rs
MRP: 10.00
Rs 9.50
Chocolate pocket /சாக்லேட் பாக்கெட்
MRP: 50.00
Rs 45.00
Chocos/சாக்கோஸ் 10Rs
Rs 10.00
Chocos/சாக்கோஸ் 375gm
MRP: 165.00
Rs 158.00
Dairy milk crackle/டைரிமில்க் க்ராக்கல் 40Rs
Rs 40.00
Dairy milk lickables/டைரிமில்க் லிக்காபல்ஸ் 40Rs
MRP: 40.00
Rs 38.00
Dairy milk/டைரி மில்க் 10Rs
Rs 10.00
Dairy milk/டைரி மில்க் 20Rs
Rs 20.00
Dairy milk/டைரி மில்க் 5Rs
Rs 5.00
Dark fantasy/டார்க் ஃபேண்டசி பிஸ்கட்
MRP: 30.00
Rs 29.00
GANG Of 5 வேபர் பிஸ்கட்
MRP: 50.00
Rs 48.00
Gems/ஜெம்ஸ் 10Rs
Rs 10.00
Gery biscuit cheese/ பிஸ்கட் சீஸ்
MRP: 60.00
Rs 55.00
Gery biscuit cocco/பிஸ்கட் கோகோ
MRP: 60.00
Rs 55.00
GERY biscuit/ பிஸ்கட் (சாக்லெட்)
MRP: 60.00
Rs 55.00
Good day biscuit/குட்டே பிஸ்கட் 10Rs
MRP: 10.00
Rs 9.50
Good day butter/குட்டே (பட்டர்) 250gm
MRP: 50.00
Rs 47.00
Good day cashew/குட்டே (கேஷிவ்) 250gm
MRP: 60.00
Rs 57.00
Good day/குட்டே 20Rs
MRP: 20.00
Rs 19.00
Good day/குட்டே 5Rs
Rs 5.00
Hide & seek biscuit/ஹைட்&சீக் பிஸ்கெட்
MRP: 30.00
Rs 29.00
Jokes pocket /ஜோக்ஸ் பாக் 3Rs
MRP: 30.00
Rs 25.00
Kinder joy/கிண்டர் ஜாய்
MRP: 40.00
Rs 38.00
Kitkat /கிட்காட் 5Rs
MRP: 5.00
Rs 4.75
Kitkat/கிட்காட் 10Rs
Rs 10.00
Lotte choco pie/சாக்கோ பை (18)
MRP: 180.00
Rs 172.00
Lotte choco pie/லாட்டி சாக்கோ பை 10rs
Rs 10.00
Marie gold/மேரி கோல்டு 15Rs
MRP: 15.00
Rs 14.00
Marie gold/மேரி பிஸ்கட் 10Rs
Rs 10.00
Marie gold/மேரி பிஸ்கட் 30Rs
MRP: 30.00
Rs 29.00
Milano biscuit/மிலனோ பிஸ்கட்
MRP: 35.00
Rs 34.00
Milk Bikis cream biscuit /மில்க் பிக்கிஸ் கிரீம் பிஸ்கட் 20Rs
MRP: 20.00
Rs 19.00
Milk bikis cream biscuit/மில்க் பிக்கிஸ் கிரீம் பிஸ்கட் 35Rs
MRP: 35.00
Rs 34.00
Milk bikis/மில்க் பிக்கிஸ் 10Rs
Rs 10.00
Milkybar / மில்கிபார் 5Rs
Rs 5.00
Perk/பெர்க் 5Rs
Rs 5.00
Tic tac/டிக் டாக் 10Rs
Rs 10.00
Time Pass Biscuit/டைம்பாஸ் பிஸ்கட் 10rs
Rs 10.00