Adaipratham /அடைபிரதம் 200gm
MRP: 25.00
Rs 21.00
Ajinomotto/அஜினோமோட்டோ 100gm
MRP: 20.00
Rs 18.00
Ajinomotto/அஜினோமோட்டோ 50கி
MRP: 10.00
Rs 9.00
Athipalam/அத்திபழம் 100gm
MRP: 120.00
Rs 100.00
Athipalam/அத்திபழம் 250gm
MRP: 300.00
Rs 250.00
Badam Essence/பாதாம் எசன்ஸ்
MRP: 30.00
Rs 25.00
Blade / வில்கின்சன் பிளேடு பாக்
MRP: 25.00
Rs 23.00
Briyani Essence/பிரியாணி எசன்ஸ்
MRP: 30.00
Rs 25.00
Brooms/ துடப்பம்
MRP: 165.00
Rs 100.00
Brooms/ துடைப்பம்
MRP: 120.00
Rs 100.00
Candle /மெழுகுதிரி 60Rs
MRP: 60.00
Rs 50.00
Cherry /செரி பழம் 100gm
MRP: 25.00
Rs 20.00
Colour kolapodi /கலர்கோலபொடி பாக்கெட்
MRP: 30.00
Rs 25.00
Duracell AA Battery/டியூரா செல்
MRP: 18.00
Rs 15.00
Duracell AAA Battery/டியூரா செல்
MRP: 18.00
Rs 15.00
Eechangoodai /ஈச்சங்கூடை
MRP: 200.00
Rs 170.00
Everyday AA Size Battery
MRP: 17.00
Rs 15.00
Everyday AAA Size Battery
MRP: 17.00
Rs 15.00
Fewi Kwik/ஃபெவிகூவிக் 5Rs
Rs 5.00
Irattai beerangi perungayam /இரட்டை பீரங்கி பெருங்காயம் 100gm
MRP: 80.00
Rs 70.00
Jathikai/ ஜாதிகாய் 1pcs
Rs 10.00
Kalipakku /களிபாக்கு 50gm
MRP: 20.00
Rs 15.00
Karuppatti/ கருப்பட்டி 1kg
MRP: 350.00
Rs 320.00
Karupu paruthi vithai /கருப்பு பருத்தி விதை 500gm
MRP: 50.00
Rs 45.00
Kasthoori manjal /கஸ்தூரி மஞ்சள்தூள் 50கி டப்பா
MRP: 30.00
Rs 25.00
Kasthoori manjathool packet /கஸ்தூரி மஞ்சள்தூள் 50கி பாக்கெட்
MRP: 25.00
Rs 20.00
Kasthoori metthi /கஸ்தூரிமேத்தி 100gm
MRP: 75.00
Rs 70.00
Katti perungayam /கட்டி பெருங்காயம் 50gm பாகெட்
MRP: 40.00
Rs 35.00
Kayathool /காயதூள் 20gm
MRP: 30.00
Rs 25.00
Kesari powder/ கேசரி பவுடர் 2Rs
Rs 2.00
Kolapodi /கோலபொடி 2kg
MRP: 20.00
Rs 15.00
Kungumapoo/குங்குமபூ 1kg
MRP: 300.00
Rs 260.00
LG Perunga Thool/பெருங்காயம் தூள் 100gm
MRP: 150.00
Rs 140.00
Manjal/ மஞ்சள் (பெருவட்டு) 50gm
Rs 18.00
Match box/ தீ பெட்டி (ஹோம்லைட்) பெரியது
MRP: 10.00
Rs 9.00
Meal maker large/ பெரிய மீல்மேக்கர்
Rs 90.00
Meal maker small/ மீல் மேக்கர் 100gm
Rs 10.00
Mealmaker small/ சின்ன மீல்மேக்கர் 100gm
MRP: 12.00
Rs 10.00
Melugu thiri/ மெழுகுதிரி பாக்ஸ்
MRP: 60.00
Rs 55.00
Milagai (kundu)/ குண்டு மிளகாய் (புதுசு)
MRP: 150.00
Rs 130.00
Milagai (kundu)/ குண்டுமிளகாய் {A/C}
Rs 130.00
Milagai/கு.மிளகாய் (பழசு)
Rs 100.00
Naga ravai/ நாகா ரவை
MRP: 70.00
Rs 60.00
Natch box/ தீப்பெட்டி (மெழுகு)
MRP: 10.00
Rs 9.00
Nijam pakku/ நிஜாம் பாக்கு 50Pieces
MRP: 50.00
Rs 40.00
Nilakadalai/ நி.கடலை
MRP: 150.00
Rs 120.00
Nool kandu/ பெரிய நூல் கண்டு
Rs 5.00
NSகாயதூள் 100gm
MRP: 150.00
Rs 130.00
Oma water /ஓம வாட்டர்
Rs 10.00
Omam /ஒமம் 50gm
Rs 20.00
Pal kayam/ பால் காயம் 100gm
MRP: 58.00
Rs 55.00
Palagara soda/ பலகார சோடா 100gm பாக்
MRP: 10.00
Rs 8.00
Paper plate Size:8 /பேப்பர்பிளேட்
MRP: 40.00
Rs 35.00
Perungayam/ துன்டு பெருங்காயம் 100gm
MRP: 80.00
Rs 70.00
Pineapple Essence/புஸ் பைன் ஆப்.எஸ்சன்ஸ்
MRP: 30.00
Rs 25.00
Poondu /நயம் மலை பூண்டு
MRP: 350.00
Rs 320.00
Punjab kothumai/ பஞ்சாப் கோதுமை 1kg
Rs 36.00
Thool kayam/ தூள்காயம் 50gm
Rs 65.00
Thosai puli/ தோசை புளி நயம் 500gm பாக்கெட்
MRP: 180.00
Rs 160.00
Yeast/ஈஸ்ட் 50kg
MRP: 25.00
Rs 23.00