24 Caret Paccharisi/பச்சரிசி 24 கேரட்
Rs 72.00
Aasai Deluxe Ponni/ஆசை DLX பொன்னி 10kg
MRP: 550.00
Rs 520.00
Aasai Deluxe Rice/ஆசை DLX பை 5Kg
MRP: 290.00
Rs 260.00
Aasai Idli Rice/ஆசை இட்லி அரிசி 25Kg
MRP: 1,000.00
Rs 950.00
Aasai Rice/ஆசை CR (இட்லி அரிசி) 10kg
MRP: 400.00
Rs 390.00
Aasirvaad Karnataka Ponni/ஆசிர்வாத் பொன்னி 25kg
MRP: 1,450.00
Rs 1,300.00
Akshaya Ponni/அக்சையா பொன்னி 25Kg
MRP: 1,450.00
Rs 1,400.00
Appachi Deluxe Ponni/அப்பச்சி டீலக்ஸ்10kg
MRP: 550.00
Rs 520.00
Appachi Deluxe/அப்பச்சி டீலக்ஸ் 25kg
MRP: 1,300.00
Rs 1,250.00
Appachi Rice/அப்பச்சி CR 5Kg
MRP: 230.00
Rs 200.00
Athisaya Ponni/அதிசய பொன்னி 25Kg
MRP: 950.00
Rs 900.00
Ayya Ponni Rice/அய்யா பொன்னி 25Kg
MRP: 1,000.00
Rs 950.00
Brown Rice/ப்ரவுன் ரைஸ்
MRP: 140.00
Rs 130.00
Burma Kavuni Rice/பர்மா கவுனி அரிசி 500gm
MRP: 100.00
Rs 90.00
Chella Ponni Rice/செல்ல பொன்னி 25Kg
MRP: 1,000.00
Rs 950.00
Chennai Gate Roce/சென்னைகேட் அரிசி 25Kg
MRP: 1,500.00
Rs 1,450.00
Cow Brand idly rice /இட்லி அரிசி 10Kg
MRP: 430.00
Rs 390.00
cow cr பை 25Kg
MRP: 1,000.00
Rs 950.00
CR idly rice /இட்லிஅரிசி 25Kg
MRP: 1,000.00
Rs 950.00
CR idly rise /குண்டு இட்லி அரிசி
MRP: 42.00
Rs 38.00
CR kurunai /குருனை (புழுங்கள்)
MRP: 30.00
Rs 28.00
cr pacharisi /பச்சரிசி
MRP: 40.00
Rs 38.00
Culsar Rice/கல்சர் 5Kg
MRP: 260.00
Rs 200.00
Culsar Sippam/கல்சர் சிப்பம்
MRP: 1,000.00
Rs 900.00
Darbar Basmathi Rice/தர்பார் பாசுமதி
MRP: 140.00
Rs 120.00
Deluxe Ponni Rice/பொன்னி (புதுசு) 25Kg
MRP: 1,100.00
Rs 1,000.00
Deluxe Ponni Rice/பொன்னி 25Kg
MRP: 1,400.00
Rs 1,250.00
Gurunai Rice/குருனை
MRP: 30.00
Rs 28.00
HMT Paccharisi/பச்சரிசி
Rs 52.00
Idli Rice/இட்லி அரிசி 5Kg
MRP: 210.00
Rs 200.00
India Gate Dubar/இந்தியாகேட் துபார்
MRP: 100.00
Rs 95.00
India Gate/இந்தியா கேட் சீரக சம்பா
Rs 95.00
IR 20 Pulngal Rice/புழுங்கல் அரிசி
MRP: 42.00
Rs 38.00
Kai Kutthal Rice/கை குத்தல் அரிசி
Rs 0.00
Kalyana Ponni/கல்யாண பொன்னி 10கி பை
MRP: 600.00
Rs 550.00
Kalyana Ponni/கல்யாணபொன்னி 25Kg
MRP: 1,500.00
Rs 1,375.00
Kalyana Ponni/கல்யான பொன்னி 25Kg
MRP: 1,500.00
Rs 1,325.00
Karanataka Ponni/கர்நாடகா பொன்னி 1Kg
MRP: 55.00
Rs 52.00
Karnataka Ponni/கர்நாடகா பொன்னி
MRP: 55.00
Rs 52.00
Karnataka Ponni/கர்நாடகா பொன்னி 10kg
MRP: 550.00
Rs 520.00
Kerala Rice/கேரளா ரைஸ் 1Kg
MRP: 80.00
Rs 60.00
Kitchen Karnataka Ponni/கிச்சன் பொன்னி பை 25Kg
MRP: 1,500.00
Rs 1,300.00
Kuthirai Vaali Rice/குதிரை வாலி அரிசி 250gm
MRP: 25.00
Rs 22.00
Kuthirai Vaali Rice/குதிரைவாலி அரிசி 500gm
MRP: 50.00
Rs 44.00
Madurai Kundumalli Rice/மதுரை குண்டுமல்லி CR 25kg
MRP: 1,000.00
Rs 950.00
Manachai Ponni/மனச்சை பொன்னி
MRP: 56.00
Rs 54.00
Moongil Rice/மூங்கில் அரிசி
MRP: 400.00
Rs 340.00
Old Seeragasamba Rice/சீரகசம்பா (பிரியானி ஸ்பெஷல்)
Rs 95.00
Paniyara paccharisi/பனியாரபட்சை (Cr பச்சரிசி)
MRP: 40.00
Rs 38.00
Rajabhogam Deluxe Ponni/ராஜபோகம் dlx பொன்னி
Rs 50.00
Rajabogham Ponni/ராஜபோகம் பொன்னி 10kg
MRP: 550.00
Rs 520.00
Red Rice/சிகப்பு அரிசி
MRP: 65.00
Rs 48.00
Saamai Rice/சாமை அரிசி 500gm
Rs 43.00
Sona Ponni Rice/சோனா பொன்னி 10Kg
MRP: 560.00
Rs 540.00
Sona Ponni Rice/சோனா பொன்னி 25Kg
MRP: 1,400.00
Rs 1,300.00
Sun Deluxe Ponni/சன் DLX பொன்னி 10Kg
MRP: 550.00
Rs 520.00
Sunrise Deluxe Ponni/சன்ரைஸ் DLX 25Kg
MRP: 1,300.00
Rs 1,250.00
Unity Basmathi/யூனிட்டி பாசுமதி 1kg
MRP: 120.00
Rs 110.00
Varaghu Rice/வரகு அரிசி
Rs 0.00
Vignesh Rice/விக்ணேஷ் cr சிப் 25Kg
MRP: 1,000.00
Rs 950.00